thay khớp nội soi
Trang chủ » Thông tin báo chí
Thông tin báo chí

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức: Chất lượng khám chữa bệnh là niềm tin của người nước ngoài.

Cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn, chất lượng khám và điều trị bệnh không thua các nước trong khu vực, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ khám chữa bệnh với chi phí không cao, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức ngày càng khảng định được uy tín trong công tác khám bệnh và điều trị cho người nước ngoài.

Mới đây, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận trường hợp người bệnh Ấn Độ A.V (43 tuổi) nhập viện vì chấn thương do tai nạn xe máy. Ông V đang sinh sống tại Việt Nam và làm việc trong một công ty cung cấp thực phẩm. Ngày 21/02/2020, khi đang đi xe ôm, ông bị một người say rượu đâm vào chân. Ông V nhập viện trong tình trạng tỉnh, gãy 1/3 trên cẳng chân trái.

Tại  đây, ông đã được các y bác sĩ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiến hành phẫu thuật nẹp vít 2 xương cẳng chân trái. Sau phẫu thuật, điều trị phối hợp kháng sinh giảm đau chống phù nề cho người bệnh. Sau một tuần, ông V đã ổn định và được xuất viện. Ông V chia sẻ: Ông rất hài lòng trong quá trình điều trị tại bệnh viện và sự chăm sóc tận tình của các y bác sĩ. Ông kể thêm: Tôi có một người bạn làm bác sĩ có uy tín tại Ấn Độ. Tôi có gửi phim chụp X-quang của mình cho bạn xem thì bạn của tôi đánh giá rất cao trình độ của các bác sĩ Việt Nam. Tôi rất an tâm khi điều trị tại đây.

PGS.Ts Nguyễn Mạnh Khánh thông báo kết quả chụp XQuang cho bệnh nhân người Ấn độ.

Một trường hợp người bệnh nước ngoài khác đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là ông L.J.Y (52 tuổi, đến từ Hàn Quốc). Ông J là Giám đốc một công ty sản xuất đệm tại Thường Tín, Hà Nội. Trong quá trình quản lý và điều phối sản xuất, ông không may bị tai nạn lao động cuốn tay vào băng chuyền.

Ông Y nhập viện trong tình trạng tỉnh táo, cơ thể phù nề, xây xát, ấn đau vùng ngực, gãy 1/3 giữa xương cánh tay phải, gãy 1/3 giữa 2 xương cẳng tay phải, liệt thần kinh quay bên phải và gãy xương sườn số 4 bên phải.

PGS. Ts Nguyễn Mạnh Khánh đang kiểm tra các ngón tay cho bệnh nhân người Hàn Quốc

Tai Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, ông Y đã được cấp cứu kịp thời và được hội chẩn đa chuyên khoa: Tim mạch lồng ngực, gây mê hồi sức và kiểm tra đầy đủ đánh giá cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh - Phó Viện trưởng Viện Chấn thương chỉnh hình, Trưởng khoa Phẫu thuật Chi trên và Y học thể thao, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, người trực tiếp phẫu thuật cho ông L.J.Y cho biết, ông L.J.Y đã được phẫu thuật đặt lại xương, cố định xương cánh tay phải, xương quay, xương trụ phải, kiểm tra thần kinh quay đụng dập.

PGS.Ts  Khánh cũng thông tin, sau 1 tuần điều trị tích cực, người bệnh đã có thể cầm nắm vận động tốt, phần mềm bớt sưng nề và dự kiến sẽ ra viện vào 1-2 ngày tới.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ NGUYỄN MẠNH KHÁNH
PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN
TRƯỞNG KHOA CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH I

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC, HÀ NỘI
Địa chỉ: Tầng 3, nhà B3, Bệnh viện Việt Đức - Điện thoại: 0913.588.199
Lịch khám bệnh Bác sĩ Nguyễn Mạnh Khánh: 8h30 - 11h30 sáng thứ 3 hàng tuần, Phòng 16, Nhà C2, BV Việt Đức
Email: ngmanhkhanh@hotmail.com  |  Website: www.thaykhopnoisoi.com  |  Facebook: Nguyen Manh Khanh

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html